Bánh đa nem, Bánh đa nem làng chều, Bánh đa nem Hà Nam, Rice paper, Món ngon mỗi ngày

:: Trang chủ | Bánh đa nem làng Chều | Cách bảo quản bánh đa nem
Bạn chưa có sản phẩm nào trong giỏ!


Cách bảo quản bánh đa nem

Share on ::

 

Vì những điều kiện khác nhau, không ít bà nội trợ phải mua nhiều bánh đa nem trữ trong nhà.

Nhanh tay thể hiện tài năng nấu ăn của bạn qua cuộc thi TRỔ TÀI VÀO BẾP đang diễn ra tại Eva.vn để trở thành Eva đảm đang nhất. Phần thưởng cực kì hấp dẫn cho bạn, lên tới 20 TRIỆU ĐỒNG

Nhưng nếu bánh đa để lâu mà không biết cách bảo quản thì sẽ bị khô, ròn và hỏng.

 

 

 

Dưới đây là một số mẹo đơn giản để giữ cho bánh đa luôn mềm, ngon.


 

Bánh đa nem dùng để làm gỏi cuốn hoặc chả giò thì ngon hơn cả bánh tráng, vì mỏng tang nên khi ăn hầu như không cảm thấy lớp vỏ cuốn.

Thường thí bánh đa nem chỉ ngon trong một thời gian ngắn. Nếu buộc phải để lâu, bạn có thể cho vào hộp kín để giữ cho bánh mềm, không bị oxy hoá.

Cách bảo quản:

Nước ta thường hay ủ bánh với lá chuối trước khi dùng để bánh mềm hơn, thậm chí có thể để bên ngoài vài ngày, lá khô dần đi mà vẫn giữ bánh mềm.

Nếu ở nước ngoài không có lá chuối, bạn có thể dùng các loại lá khác như bắp cải hoặc xà lách, lau khô và ủ bánh vài tiếng trước khi dùng, bánh có thể mềm lại nếu đã bị cứng.

Ngoài ra, bạn có thể bọc bánh trong giấy rồi cho vào túi nilon kín (ziplock) cũng có thể để được rất lâu. Nên chia nhỏ thành từng phần đủ dùng mỗi lần, tránh mở ra mở vào nhiều lần làm hỏng bánh.

Còn đối với những bánh đa nem đã bị khô, giòn thì trước khi làm bạn ủ bánh với lá bắp cải, xếp xen lẫn với lá bắp cải một lát sau nó sẽ mềm lại.

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline
0977.999.544

Tiêu điểm

Thống Kê Truy Cập

mod_vvisit_counterHôm nay11
mod_vvisit_counterHôm qua259
mod_vvisit_counterTổng lượt503391

Hiện có: 6 khách Trực tuyến