Bánh đa nem, Bánh đa nem làng chều, Bánh đa nem Hà Nam, Rice paper, Món ngon mỗi ngày

:: Trang chủ | Món ăn ngon từ Nem | Cách làm nem ốc
 Bạn chưa có sản phẩm nào trong giỏ!


Cách làm nem ốc

Chia sẻ bài viết này trên mạng xã hội::

Nem ốc rán mang đậm văn hóa ẩm thực Hà Nội. Điều đặc biệt là khi thưởng thức món này chắc chắn bạn sẽ bị cuốn hút bởi mùi ốc với lá lốt thơm nức và không bao giờ biết ngán nữa nhé. Hãy cùng NemNgon.vn vào bếp trổ tài bạn nhé!

Nguyên liệu:


 

200 g thịt ốc, 100 g thịt nạc, 1/2 củ cà rốt, 4 tai mộc nhĩ ngâm nở, 1/2 củ hành tây, 3 cọng hành lá, 1 xấp bánh tráng cuốn chả giò, 2 thìa cà phê bột nêm; thêm ít tiêu, dầu ăn.

Cách chế biến:

Thịt ốc băm nhỏ vừa. Xay nhuyễn thịt nạc. Thái nhỏ mộc nhĩ. Cà rốt thái hạt lựu. Hành tây và hành lá thái nhỏ.

Cho ốc, thịt, cà rốt, hành tây, hành lá và mộc nhĩ vào tô. Nêm bột nêm và tiêu.

Trải bánh tráng ra đĩa, cho ít nhân vào giữa, cuốn đều tay giống như cuốn nem. Chiên vàng giòn trong chảo nhiều dầu, vớt ra.

Dọn kèm với rau sống, nước mắm pha chua ngọt và đồ chua. Dùng nóng.

 

Mách nhỏ: Với món nem ốc bạn có thể dùng tương ớt và đặc biệt ngon khi ăn với xốt mayonnaise Aji mayo.

TIN LIÊN QUAN
 

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline
0977.999.544

Tiêu điểm

Thống Kê Truy Cập

mod_vvisit_counterHôm nay547
mod_vvisit_counterHôm qua306
mod_vvisit_counterTổng lượt199260

Hiện có: 1 khách Trực tuyến